Chuyển nhà trọn gói có đắt không?

29/12/2019

Để có thể trả lời một cách chính xác nhất câu hỏi “chuyển nhà trọn gói có đắt không?” còn phụ thuộc vào lựa chọn thuê dịch vụ dọn nhà do đơn vị nào cung cấp. Chính vì thế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn nên tham khảo từ 2 đến 3 công ty vận chuyển để được tư vấn chi tiết về quy trình, công việc, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của bạn. Từ đó mới có thể báo giá chuyển nhà một cách chi tiết. 

 

Giá thành và chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Tuy vậy, các bạn cũng đừng nên quá chủ quan lựa chọn những công ty nhỏ lẻ, không có kinh nghiệm và uy tín. Đa số những công ty nhỏ lẻ này thường không có kinh nghiệm bảo quản đồ đạc trong quá trình vận chuyển, dễ gây ra tình trạng trầy xước, hỏng hóc đồ đạc. Nhất là đối với các vật dụng có giá trị cao như đàn piano, tivi…

CHI PHÍ CHUYỂN NHÀ TRỌNG GÓI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “chuyển nhà trọn gói có đắt không?”. Các bạn cần phải biết rằng chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít?
  • Vật dụng cần tháo lắp có phức tạp không?
  • Quãng đường vận chuyển xa hay gần?
  • Địa hình di chuyển dễ dàng hay khó khăn?
  • Vận chuyển nhà bằng loại xe có tải trọng bao nhiêu?

Từ đó mới đưa ra mức giá chuyển nhà trọn gói chính xác. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Với cách thức thực hiện và chất lượng phục vụ khác nhau. Cho nên giá cả cũng chênh lệch nhau. Có những công ty vận chuyển với mức chi phí rất cao nhưng chất lượng dịch vụ chưa đảm bảo. Bên cạnh đó, nhiều công ty vận chuyển lại không niêm yết giá công khai trên website. Tức là chưa có sự rõ ràng minh bạch để người có nhu cầu có thể tham khảo lựa chọn.

 Một công ty chuyên nghiệp sẽ rõ ràng về gia cả và khi nhận trọn gói thì họ sẽ bao trọn bạn sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Tiếp tục trả lời cho thắc mắc “chuyển nhà trọn gói có đắt không?”. Bạn cần xem xét những lợi ích mà dịch vụ chuyển dọn nhà mang lại cho bạn.

  • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Bạn sẽ không cần mất thêm tiền phát sinh. Tất cả các chi phí này đã được tính trọn gói.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 
  • Giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nơi ở mới.
  • Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc mà không bị mất mát hư hỏng.

Khi nhận chuyển nhà cho khách hàng. Công ty Thiện Tâm sẽ tư vấn và báo giá chi tiết kế hoạch vận chuyển cho khách hàng. Cung cấp miễn phí dụng cụ đóng gói đồ đạc như thùng carton, giấy báo, túi nilon, xốp, mút. Ngoài ra chúng tôi còn chuẩn bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đồ dùng, vật dụng văn phòng của quý khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản khiến cho công việc chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được nhiều thời gian lại càng làm cho giá chuyển nhà rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ tốt.

 Khi hiểu được những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà mà công ty vận chuyển chuyên nghiệp mang lại. Bạn sẽ không còn băn khoăn chuyển nhà trọn gói có đắt không. Chất lượng dịch vụ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

 

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay kéo theo nhu cầu và…

Những điều cần biết khi chuyển nhà

Chuyển đến nhà mới là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu…

Những điều bạn nên hỏi dịch vụ chuyển nhà trước khi thuê

Thật lo lắng khi giao gần như toàn bộ tài sản của mình cho những…

Kinh nghiệm vận chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, có rất nhiều thứ bạn cần sắp xếp khiêng dời, từ nhỏ…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm những gì?

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển và mang đến…

Chuyển nhà trọn gói có đắt không?

Để có thể trả lời một cách chính xác nhất câu hỏi “chuyển nhà trọn…