Dịch vụ chuyển văn phòng

1. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển địa điểm. Dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp tối đa hóa thời gian, sức lao động, tiết kiệm chi phí.

Ngày nay, do nhu cầu của con người ngày càng nhiều nên số lượng các công ty vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng được thành lập càng lớn. Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín luôn là 1 câu hỏi khó với các cá nhân và doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự vận chuyển có thể sẽ mất khoảng từ 5 – 7 ngày, thậm chí lâu hơn, nhưng đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, việc đó được gói gọn trong thời gian ngắn hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được địa chỉ làm việc và không bị gián đoạn quá lâu.

Ngoài ra do sự không chuyên nghiệp của nhân viên quý công ty nên nếu tự mình di chuyển văn phòng, doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc làm ăn của các bạn, thiệt hại là không thể tính được, không những không tiết kiệm được tiền bạc mà còn tốn hơn rất nhiều. Vậy nên hãy gọi cho dịch vụ dọn văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi.

Hạn chế hỏng đồ đạc

sự không chuyên nghiệp của nhân viên công ty trong công việc tháo ráp trang thiết bị, đóng gói đồ đạc. Vì không chuyên nghiệp nên rất gây hư hại cho các vật dụng trong văn phòng như máy móc, thiết bị điện tử, bàn ghế… Và vì vậy rất cần một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như chuyển văn phòng Thiện Tâm 

Tiết kiệm sức lực nhân viên

Từng phải khuân vác vận chuyển khi di chuyển văn phòng, tôi thấu hiểu khó khăn của những nhân viên ngồi bàn giấy phải làm công việc của công nhân khuân vác nặng nhọc. Vậy nên hãy gọi cho chúng tôi. hi bạn phải dọn văn phòng, “nhanh chóng và gọn gàng” là 2 từ bạn phải thốt lên. Nhân viên sẽ không phải tốn sức, họ có thể dụng sức lực của họ để tập trung vào công việc và họ sẽ thầm cảm ơn sếp sáng suốt. Một khoản tiền nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng công ty Thiện Tâm

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Thiện Tâm ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong những lần vận chuyển. Chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển uy tín nhất với các lí do sau đây: 

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi khẳng định đem đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  • Phục vụ 24/7: Có mặt mọi lúc, mọi nơi. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 
  • Tối ưu hóa chi phí: Cam kết chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp với ngân sách của khách hàng.
  • Đảm bảo trong quá trình vận chuyển: An toàn, cẩn thận, không đổ vỡ các đồ dùng của gia đình.
  • Máy móc thiết bị hiện tại: Đầu tư máy móc, thiết bị vận chuyển tốt nhất, hiện đại nhất để đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng 
  • Quy trình vận chuyển hợp lí: Làm việc nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển.

 

3. Quy trình chuyển văn phòng của công ty Thiện Tâm

Bước 1:Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng liên hệ với Công ty Thiện tâm qua số điện thoai 0977972332, Công ty chúng tôi sẽ lấy các thông tin của khách hàng, hẹn ngày để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo lịch đã hẹn để kiểm tra đồ đạc, máy móc, vị trí địa lí,… căn nhà của bạn. Từ đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất

Khi quý khách hàng đã đồng ý với mức giá và các điều khoản của công ty đưa ra, chúng tôi sẽ kí hiệp đồng và lên lịch ngày vận chuyển

Bước 3: Đóng gói, vận chuyển đồ đạc

– Khách hàng được cung cấp miễn phí những vật dụng như thùng carton, bao nilon, băng keo, màng bọc, vật dụng bọc lót đồ đạc… mà không tính vào chi phí chuyển nhà.

– Toàn bộ tài sản, đồ đạc của quý khách hàng sẽ được tháo gỡ, bọc, đóng gói cẩn thận, đảm bảo không có những sự cố nào xảy ra

– Đồ đạc sẽ được phân loại, ghi chú cẩn thận; đồ quan trọng, đồ dễ vỡ được đóng gói riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

– Tất cả đồ đạc sẽ được đưa lên xe container an toàn và di chuyển đến địa điểm nhà mới. Công ty sẽ chọn đường đi ngắn nhất để tối ưu hóa ngân sách cho quý khách hàng.

Bước 4: Sắp xếp lại đồ đạc

– Đồ đạc sẽ được sắp xếp lại đúng như yêu cầu của khách hàng 1 cách cẩn thận

– Khi quý khách hàng đã hài lòng thì nghiệm thu để kết thúc hợp đồng.

Công ty Thiện tâm đảm bảo bồi thường 100% đối với những đồ dùng bị hỏng hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà công ty Thiện Tâm