5 yếu tố nhận biết dịch vụ chuyển nhà uy tín

29/12/2019

Dịch vụ chuyển nhà đang là một trong những dịch vụ hot nhất trong thời đại ngày nay. Số công ty được thành lập ngày càng nhiều. Lựa chọn một công ty uy tín luôn là một câu hỏi khó đối với các gia đình. Ở bài viết này, công ty Thiện Tâm sẽ hướng dẫn cho mọi người 5 yếu tố nhận biết dịch vụ chuyển nhà uy tín nhé!

1. Thời gian hoạt động và quá trình hình thành phát triển.

– Khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà uy tín chất lượng, thì yếu tố về thời gian hoạt động là rất cần thiết, thâm niên hoạt động của một công ty lâu năm, thể hiện được sự phát triển lâu dài, kinh nghiệm làm việc, được sự tín nhiệm của khách hàng, chất lượng phục vụ, quản lý, tổ chức bộ máy,… nếu không có được nhưng điều trên, thì một công ty không thể hoạt động lâu được, nếu công ty có kiểu làm ăn chọp giựt, bất tín, thì sự tồn tại của công ty ấy cũng nhanh chóng sụp đổ trong một vài năm.

 

2. Đầu tư quy mô, tổ chức lớn mạnh, đội ngũ chuyên nghiệp.

– Đây có lẽ là yếu tố cảm nhận bằng mắt duy nhất, để nhận biết được một dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín, những hình ảnh về sự chuyên nghiệp, quy mô lớn mạnh và đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp cũng giúp quý khách hàng có được cái nhìn ban đầu về một doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Mỗi khách hàng sẽ có mỗi quan điểm khác nhau về vấn đề này, cũng có thể công ty lớn mạnh thì chưa chắc họ uy tín nhất, nhưng với sự đầu tư bài bản, quy mô như vậy, đội ngũ nhân viên hùng hậu, cũng là một yếu tố tạo lòng tin đối với quý khách hàng.

3. Sự minh bạch, rõ ràng

– Chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta, không thể và không bao giờ dám làm việc, hợp tác, ký kết với một đơn vị dịch vụ mà thông tin của họ ko rõ ràng, mờ ám, thậm chí là không biết họ từ đâu đến. Chính vì vây, thông tin về công ty, dịch vụ đó phải thật sự minh bạch, trụ sở làm việc, địa chỉ liên hệ, email, website, giấy phép đăng ký kinh doanh, mọi giấy tờ thông tin về công ty dịch vụ đó chúng ta cần phải nắm rõ, khi đó mới an tâm hợp tác làm việc với họ.

4. Hồ sơ năng lực, đối tác khách hàng của họ là ai.

– Một tập đoàn lớn mạnh, một doanh nghiệp có tiếng tăm lâu đời, các ngân hàng lớn trên toàn quốc, các doanh nghiệp nước ngoài…, tất cả họ luôn luôn chọn cho mình một dịch vụ thật sự uy tín và rất chuyên nghiệp, liệu một đơn vị vận chuyển không có tiếng tăm, không có uy tín, không có quy mô tầm cỡ và sự chuyên nghiệp thì có thể làm đối tác của họ hay không, nói đên đây thì mỗi khách hàng đã có câu trả lời cho chính mình, chắc chắn một điều là đại đa số những đối tác của các công ty như vậy, thường phải rất chuyên nghiệp và hoàn hảo. Nên nếu muốn chọn một đơn vị vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, hãy xem các đối tác khách hàng của họ là ai, điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín và tốt nhất.

5. Lựa chọn qua lời giới thiệu, truyền miệng

– Đây cũng là yếu tố cuối cùng, nhưng cũng là yếu tố quan trọng nhất để mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Không gì khác ngoài chính sự trải nghiệm, những khách hàng đã từng ký kết, hợp tác và sử dụng dịch vụ có thể cho bạn các thông tin chính xác nhất về dịch vụ đó, như cách thức làm việc, mức độ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ, uy tín trách nhiệm sau dịch vụ…, 

Trên đây là một trong số rất nhiều các tiêu chí để mỗi quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Thiện Tâm đã trở thành đơn vị quen thuộc của các gia đình trong mỗi lần vận chuyển. Liên hệ với chúng tôi qua hotline … để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay kéo theo nhu cầu và…

Những điều cần biết khi chuyển nhà

Chuyển đến nhà mới là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu…

Những điều bạn nên hỏi dịch vụ chuyển nhà trước khi thuê

Thật lo lắng khi giao gần như toàn bộ tài sản của mình cho những…

Kinh nghiệm vận chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, có rất nhiều thứ bạn cần sắp xếp khiêng dời, từ nhỏ…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm những gì?

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển và mang đến…

Chuyển nhà trọn gói có đắt không?

Để có thể trả lời một cách chính xác nhất câu hỏi “chuyển nhà trọn…